Giới thiệu đôi nét Thanh Niên Group

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Thanh Niên Việt Nam (Gọi tắt là “Thanh Niên Group”) được thành lập ngày 01/07/2010. Công ty hoạt động đa ngành nghề với nhiều lĩnh vực khác nhau. Là đối tác tin cậy của các nhà sản xuất có thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đặc biệt, hiện nay Công ty đang độc quyền phân phối Máy khử độc thực phẩm sử dụng công nghệ tạo khí Ozone “Máy ozone“do Nhà máy TTĐT Z755 – Bộ Quốc Phòng sản xuất. Hiện nay Công ty đang phát triển và liên kết các thương hiệu trong nước và nước ngoài .Bên cạnh đó Công ty còn được sự cố vấn của nhóm Chuyên Gia nghiên cứu Châu Á. Đây cũng là nền tảng và tiền đề để Công ty ngày càng phát triển vững mạnh cùng với các đối tác có uy tín tại Việt Nam và trên Thế Giới.

thanh-nien-group
Hình lưu niệm tại lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh

    “ Đi trước để dẫn đầu

Phát triển và phụng sự xã hội ”

Thanh Niên Group đã và đang nỗ lực không ngừng trong việc nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chiến lược kinh doanh, phù hợp với môi trường Việt Nam để đưa các sản phẩm có uy tín, thương hiệu lớn ra thị trường.Cụ thể là hiện nay Thanh Niên Group đã kết nối được hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc, cho hơn 400 đại lý “Độc Quyền Bền Vững” trải dài trên khắp đất nước Việt Nam. Với chiến lược đúng đắn của mình Thanh Niên Group đã kết hợp được 3 phương pháp kinh doanh tiên tiến nhất của thời đại để trở thành một phương pháp kinh doanh độc đáo của riêng mình. Đặc biệt Thanh Niên Group đang sử dụng Công nghệ thông tin vào việc quản lý hàng hóa, tạo điều kiện cho các đối tác dễ dàng quản lý hệ thống phân phối cho dù ở bất kỳ đâu. Đó là “Hệ Thống Quản Lý Minh Bạch”.

Cùng với giá trị cốt lõi và hệ giá trị đề ra, Công ty mong muốn xây dựng nét văn hóa riêng cho doanh nghiệp. Tạo niềm tin cho các đối tác góp phần đưa thương hiệu Việt lớn mạnh trong thời hội nhập “WTO”.

Với phương châm  “ Tất cả vì cuộc sống của bạn” chúng tôi luôn mong muốn hợp tác và nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng và các đối tác.

 Trân trọng cảm ơn!                                                                                                        Mr. Trần VănTrường

                                                                                                                     “Chief Executive Officer”- CEO