May ozone khử mùi cho ngôi nhà của bạn

May ozone khử mùi cho ngôi nhà của bạn.

Bạn luôn khó chịu với các mùi hôi trong ngóc ngách của phòng mình hay mọi nơi trong nhà mình phát ra, đôi khi cả mùi hôi từ nhà vệ sinh hay mùi dầu mỡ, mùi thực phẩm chưa chế biến, mùi thức ăn ôi thiu…từ trong khu bếp của gia đình phát ra làm cho căn nhà của bạn lúc nào cũng có mùi khó chịu gây không khí căng thẳng . Và dưới đây là một số mẹo vặt khử mùi trong nhà mà may ozone tổng hợp và sưu tầm mà bạn có thể áp dụng cho ngôi nhà than yêu của mình :

Đối với khu vực nhà bếp của gia đình :

Mùi thức ăn, mùi dầu mỡ, mùi gas, khói… lâu ngày tích tụ trong nhà bếp sẽ để lại những “dư âm mùi” khó chịu. Để khắc phục tình trạng này, hãy cho một ít giấm ăn vào nồi rồi đun cho hơi nước bốc lên, bạn sẽ ngạc nhiên là mùi hôi trong nhà bếp sẽ không còn.
Luôn mở cửa thông thoáng khi chế biến đồ ăn trong bếp là cách để tránh mùi thức ăn sẽ còn quanh

Trang bị quạt thông gió hoặc máy hút mùi trong nhà bếp để giúp bay đi những mùi khó chịu nếu nhà bếp của bạn không phải là khu vực thông thoáng trong nhà. Có thể dùng may ozone để xử lý trực tiếp tại khu vực bếp.

vỏ-quý-khử-mùi-hôi-trong-phòng

Khi ăn chanh, cam, quýt, bưởi… bạn hãy giữ lại vỏ, rồi đun sôi chúng trên bếp, hoặc bạn cũng có thể phơi khô chúng lên, sau đó đốt những vỏ này trên lửa. Gian bếp nhà bạn sẽ hết ngay những mùi khó chịu.

Ống đựng rác ở trong chậu rửa nếu không được vệ sinh hàng ngày cũng sẽ bốc mùi khó chịu. Bạn cũng có thể lấy vỏ, chanh, cam, quýt… bỏ vào ống này rồi vặn xả nước nóng xuống, mùi hôi sẽ biến mất.

– Nếu góc bếp ẩm thấp và có mùi khó chịu, hãy cắt củ hành ra làm đôi, sau đó đặt vào một cái đĩa và đặt nó ngay ở chỗ ẩm thấp. Hôm sau, mùi hôi cũng không còn mà nhà bếp của bạn cũng không hề bị vương vấn mùi hành….

Đối với phòng khách :

hoa-thơm

Có thể trong gia đình bạn có người hút thuốc hay đôi khi có những vị khách “mang hương vị thuốc lá ” tới phòng khách của gia đình thì bạn cũng đưng lo lắng quá hãy khử chúng bằng cách thắp nến thơm hoặc dùng khăn thấm ướt giấm rồi để trong phòng một thời gian. Ngoài ra, bạn có thể dùng vài bông hoa có hương thơm dễ chịu, trái cây hay dược thảo để trong phòng khách, vừa đẹp mắt lại vừa có chức khử mùi. Đặc biệt bạn có thể dùng may ozone z755 để khử mùi khói thuốc.

Đối với phòng ngủ :

Các mùi hương dịu nhẹ có tác dụng giúp thư giãn tinh thần rất tốt, vì vậy, một gian phòng ngủ với mùi hương dịu nhẹ không những giúp bạn thư giãn mà còn góp phần đem lại giấc ngủ ngon. Có rất nhiều cách đơn giản để khử các loại mùi hôi và mùi khó chịu cho phòng ngủ. Tuy nhiên, bạn nên nhớ rằng, khử mùi hôi là làm cho mùi hôi biến mất chứ không phải dùng nước xịt phòng hay nước hoa xịt vào không gian là xong.

nến-thơm-270x300

Để luôn có mùi thơm êm dịu trong phòng ngủ, bạn nhớ đặt sáp thơm, hoa khô hay túi thơm vào các góc của tủ, giường. Ngoài ra, những loại hương thơm như hoa nhài, hoa oải hương và hương từ cây vani sẽ mang lại giấc ngủ ngon cho bạn.
Với các cách khử mùi trong nhà trên, bạn hoàn toàn yên tâm để căn nhà mình luôn luôn khô thoáng, sạch sẽ. Đừng quên sử dụng may ozone trong gia đình nhé!

May ozone z755 – Cuộc sống xanh bữa ăn sạch!