Máy ozone z755 sản phẩm của mỗi gia đình

Máy ozone

Máy ozone

OZONE là chất khí có trong tự nhiên, là một dạng hình thù oxy, trong phân tử của ozone có chứa 3 nguyên tử oxy (O3). Ozone không bền, có mùi hắc, có màu xanh nhạt. Là chất mạnh hơn rất nhiều lần so với Clozine. Ozone có khả năng diệt khuẩn như: E.coli, trực khuẩn đường ruột, vi rút gây bệnh trong nấm mốc… trong vòng 3 đến 15 giây Ozone sẽ trở về trạng thái oxy. Do đó, sau khi xử lý xong, ozone sẽ tự mất đi trong thời gian rất ngắn.

Tính năng:

–      Phân hủy thuốc trừ sâu: Do ozone là chất có khả năng oxy hóa rất mạnh nên khi nguyên tử ozone tương tác với các phân tử thuốc trừ sâu hoặc chất độc khác nó làm gãy liên kết hóa học và phá vỡ cấu trúc phân tử của chất đó

–      Khử trùng và diệt khuẩn: Ozone có tác dụng diệt vi khuẩn gấp 600 lần so với clorine đối với vi khuẩn có men. Đối với không men, khả năng diệt khuẩn của ozone là 3.000 lần hơn.

 Những tính năng khác:

–      Ozone được dùng để khử mùi và tạo ion âm. Nguyên tử Ozone phân tán trong không khí sẽ phá vỡ các khí độc như H2S, mùi nấm mốc, mùi thuốc lá.

–      Khi ozone là khí mang điện tích âm do đó nó trung hòa điện tích dương có hại trong tự nhiên đồng thời tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, Ozone có khả năng tẩy màu rất mạnh.

Lưu ý:

–      Không được tự ý dùng Ozone để chữa bệnh vì khi Ozone ở nồng độ cao sẽ gây nhức đầu. Khi bị nhức đầu, hãy nhanh chóng ra khỏi vùng có ozone và uống nhiều nước.

–      Không được đưa khí Ozone thẳng vào mũi.

–      Đặt máy nơi khô ráo cao hơn chậu chứa nước rửa rau quả.

–      Không được bịt ống khí Ozone khi máy đang hoạt động.

Máy ozone

BANERT san pham