Máy ozone z755 sản phẩm của mỗi gia đình

Máy ozone z755 sản phẩm của mỗi gia đình.

buaangiadinh
Bưa ăn ấm cúng cùng gia đình
ozonez755
Hình ảnh máy ozone hai vòi

Như chúng ta đã biết, Ozone là chất có trong tự nhiên tồn tại ở vị trí vài chục km ở trên cao so với mặt đất. Tuy nhiên, chúng ta có thể tạo ra ozone nhân tạo được bằng cách phóng các tia lửa điện như các may tạo ozone có trên thị trường. Ozone không có gì phức tạp, nó là sự kết hợp của 3 nguyên tử oxy, nhưng không bền vững và nó lại tách ra 3 nguyên tử oxy nữa. Nguyên tử oxy có khả năng oxy hóa rất mạnh. Nó có thể phá hủy cấu trúc tế bào, những liên kết hóa học, những chất vô cơ và hữu cơ”. Vì vậy nên hiện nay ozone được nghiên cứu và đưm vào ứng dụng cho cuộc sống rất nhiều. Đơn cử là máy khử độc thực phẩm z755 – Bộ Quốc Phòng sản xất.

Máy tạo khí ozone có tác dụng khử mùi, khử màu, khử độc, diệt khuẩn, tốt trong điều kiện môi trường ô nhiễm hiện nay. Tuy nhiên, nếu bạn không biết chọn đúng chiếc máy thực sự tốt và an toàn để sử dụng lại là vấn đề đối với người tiêu dùng.

Máy Ozone Z755 là sản phẩm do cán bộ kỹ sư Nhà máy Z755 – Bộ Quốc Phòng nghiên cứu và chế tạo là sản phẩm tốt trên thị trường hiện nay và có giá thành phù hợp so với nhu cầu của người dân chúng ta.

Sự ra đời của những chiếc may ozone đã giúp nhân dân cảm thấy an tâm hơn trong môi trường ô nhiễm như hiện nay và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.

Chị Bùi Thanh Tâm – Hà Nội – một người sử dụng máy sục ozone chia sẻ: “Nhà tôi dùng máy tạo Ozone 3 năm nay rồi, tôi thấy rất yên tâm. Miếng thịt, cá sau khi được sục ozone ăn thơm và ngon hơn. Thêm nữa, sau khi sục nhìn thấy nhiều váng nổi lên như vậy, tôi cảm giác là các chất bẩn được lấy đi hết rồi”.

Máy ozone z755 không những có công dụng làm sạch thực phẩm, may ozone còn có thể khử được mùi hôi trong không khí, đặc biệt khử mùi thuốc lá rất là tốt. Nhiều người tin rằng, có máy diệt khuẩn rồi thì ăn gì cũng được, dùng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, thực tế thì không hẳn như vậy.

“Ozone là một công cụ diệt khuẩn rất tốt, tuy nhiên đây không phải là một chiếc máy vạn năng, quan trọng là phải biết dùng đúng cách. Chúng ta chỉ dùng ozone trong công đoạn cuối cùng sau khi thực phẩm đã được rửa sạch. Khi ngửi thấy mùi tanh của ozone thì đó là biểu hiện của mức không tốt, chúng ta nên dừng lại và mở cửa sổ cho thoáng”.

Công nghệ ozone ngày càng phát triển giúp con người có một cuộc sống tốt hơn nhưng không phải vì thế mà người sử dụng chủ quan. Rau quả, thực phẩm cần phải ngâm trong nước Ozone ít nhất từ 15-30 phút mới có tác dụng. Còn những máy ozone có công suất lớn sử dụng trong nhà hàng, khách sạn, bệnh viện hoặc các trang trại, không nên sử dụng quá 10 tiếng liên tục.

Với sự ra đời của chiếc máy Ozone Z755 (có cả loại một vòi dẫn khí và loại hai vòi dẫn khí) đã giúp người tiêu dùng cảm thấy an tâm hơn trong môi trường ô nhiễm như hiện nay và điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không được đảm bảo.

Chức năng của máy ozone Z755:

– Sử dụng trọng gia đình : diệt khuẩn, lọc không khí tuần hoàn trong phòng ngủ, phòng ăn ,nhà bếp…đặt biệt diệt khuẩn trên giường ,rất thích hợp cho nhà có em bé…Khử mùi hôi tanh, mùi nấu nướng, diệt khuẩn trong phòng ngủ, toilet, phòng khách, phòng ăn, bếp, tủ lạnh, mùi súc vật…

– Sử dụng trong văn phòng, thư viện: khử mùi ẩm mốc, mùi hôi, mùi hồ sơ, trên sách vở tài liệu, làm sạch không khí, ngăn ngừa mối mọt…

– Sử dụng trong khách sạn, nhà hàng, phòng karaoke: khử mùi hôi, mùi nấu nướng, mùi thức ăn, bia rượu, mùi nước mắm, hành tỏi, thuốc lá…

– Sử dụng trên xe hơi: khử mùi hôi, mùi ẩm mốc từ nệm, thảm, mùi cao su, mùi thuốc lá, nước hoa, mùi khói xe, và các mùi khác từ ngoài đưa vào…

– Xử lý thực phẩm, rau quả, thịt cá: dùng rửa rau, trái cây, thịt cá thuỷ sản để khử mùi hôi tanh, diệt khuẩn, phân huỷ thuốc trừ sâu, hoá chất, màu trên thực phẩm. Thực phẩm sau khi làm sạch bằng ozone có thể bảo quản tươi và lâu hơn…

– Xử lý nước: khử mùi chlorine, phân huỷ hoá chất, thuốc trừ sâu, oxy hoá sắt, Mn, Mg, kim loại nặng, và diệt khuẩn. Diệt khuẩn, khử độc tố và khử mùi hôi tanh trong hồ nuôi cá kiểng, nuôi tôm giống….

Mayozone.vn