Máy ozone z755 một vòi dẫn khí

may-ozone-gia-dinh
Hình ảnh máy ozone một vòi
Thông số kỹ thuật
Công suất tiêu thụ: 40W
Điện áp: 220V-50Hz
Khối lượng: 2.5Kg
Nồng độ Ozone: 95,2 mgOzone/ h.

Tính năng của máy ozone

thuc-pham-an-toan Sử dụng máy ozone z755 cho việc xử lý thực phẩm: Khử mùi hôi tanh, loại bỏ các chất kích thích, chất bảo quản độc hại có trong thịt, cá, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm, giảm tổn thất và đảm bảo
an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng máy ozone z755 cho việc xử lý rau, củ, quả: Loại bỏ dư lượng hóa chất bảo quản, thuốc trừ sâu, trứng sán, nấm men, mốc có trong rau, củ, quả. Bảo quản rau, củ quả được tươi lâu một cách tự nhiên.
1 Sử dụng máy ozone z755 cho việc xử lý nguồn nước: Khử các chất ô nhiễm có trong nước bằng phương pháp hóa học (sắt, asen, sulfua hidro, nitrit và các chất hữu cơ phức tạp khác; tẩy trùng, tiêu diệt 99,7% các loại vi khuẩn E-Coli (in clean water), E-Coli(in waster waster), Coliforms,… gây bệnh cho người có trong nước.
3 Sử dụng máy ozone z755 cho việc xử lý mùi, làm sạch không khí: Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc, mùi thuốc lá trong phòng ốc văn phòng, nhà xưởng, phòng Karaoke,.. tạo không khí trong lành.
rua-mat-bang-nuoc-ozone Sử dụng nước Ozone để rửa mặt: Những chị em phụ nữ dùng nước được xử lý qua Ozone để rửa mặt trong thời gian dài sẽ giúp da không bị thô ráp, sần sùi, lão hóa và giúp da đẹp hơn.
rua-chen-bat Sử dụng nước Ozone để khử trùng chén bát: Sử dụng nước Ozone để khử trùng chén bát và tẩy sạch chén, giảm bớt chất tẩy độc hại còn lưu lại và ngăn chặn ô nhiễm môi trường xung quanh.
Khu-mui-hoi-tu-lanh-bang-khi-ozone Sử dụng trong việc xử lý mùi hôi: Khử mùi hôi tanh, mùi nấu nướng, diệt khuẩn trong phòng ngủ, toilet, phòng khách, phòng ăn, bếp, tủ lạnh, mùi súc vật…
khu-mui-xe-oto-bang-ozone-z755 Sử dụng trong việc xử lý mùi hôi trên xe hơi: Khử mùi hôi, mùi ẩm mốc từ nệm, thảm, mùi cao su, mùi thuốc lá, mùi khói xe và các mùi khác từ ngoài không khí đưa vào trên xe hơi.
cham-soc-cay-canh-bang-nuoc-ozone Sử dụng nước Ozone để chăm sóc cây cảnh: Chăm sóc, tưới nước chậu hoa, cây cảnh bằng nước đã được xử lý qua Ozone sẽ giúp ngăn chặn bệnh do côn trùng gây hại, ngăn ngừa thối rữa gốc rễ, kéo dài thời gian hoa nở.
be-ca-sach Sử dụng trong xử lý nước cho bể cá: Ozone có thể giúp diệt vi khuẩn và siêu vi trùng, hòa tan tạp chất, giữ thức ăn còn dư không bị hỏng, ngăn chặn ký sinh trùng phát triển, kìm chế phát sinh bệnh da ở cá, giảm bớt số lần thay nước.
phong-benh-tay-chan-mieng-bang-ozone Đặc biệt sử dụng máy Ozone Z755 là một giải pháp thiết thực trong việc phòng tránh bệnh TAY CHÂN MIỆNG Ở TRẺ EM, là căc bệnh đang ở mức báo động như hiện nay. Bếp ăn tập thể, nhà trẻ, các căn hộ gia đình cần có máy khử độc thực phẩm Ozone Z755 nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và hạn chế tối đa việc ngộ độc thực phẩm đang diễn ra khắp nơi.

Máy ozone Z755 đạt tiêu chuẩn Pasteur của Hồ Chí Minh và hiện nay là sản phẩm khử độc duy nhất trên thị trường Việt Nam đã thông qua Cục vệ sinh an toàn thực phẩm Bộ y tế về những công năng cũng như tác dụng của sản phẩm và đây cũng là sản phẩm duy nhất trên thị trường Việt Nam được cả 3 đơn vị cùng kiểm tra thẩm định.

Sản phẩm đã được kiểm định tại Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh thuộc Bộ Y Tế. Tổng cục đo lường tiêu chuẩn chất lượng kiểm định. Ozone Z755 có thể phân hủy trên 99,7% dư lượng thuốc trừ sâu và chất bảo quản thực phẩm còn lưu lại trên rau quả và diệt được 99,9% các loại vi khuẩn nấm mốc.

Máy Ozone Z755 đã được Tổng Cục Đo Lường Tiêu Chuẩn Chất Lượng kiểm định. Được Cục An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm – Bộ Y Tế xác nhận và cho phép lưu hành, theo công văn số 3070/ATTP – ĐKCN cấp ngày 12/10/2012. Ngoài dòng sản phẩm thông dụng dùng trong mỗi gia đình, hiện nay Công ty Z755 đã sản xuất thành công dòng máy ozone z755 công nghiệp, các doanh nghiệp hay các trường học, nhà trẻ, mẫu giáo có thể sử dụng thiết bị này để khử độc thực phẩm trong bếp ăn tập thể hay dùng để xử lý nguồn nước dùng để súc miệng, rửa tay, chân phòng ngừa bệnh tay, chân, miệng ở các em học sinh.