Máy ozone khử mùi quán cà phê máy lạnh

Máy ozone khử mùi quán cà phê máy lạnh.

may_khu_mui_quan_cafe

Nếu hỏi nguồn gốc, xuất xứ của cafe (cà phê) thì có lẽ ít ai trả lời được. Chỉ biết rằng, từ lâu, thứ thức uống này đã chiếm được cảm tình của mọi người, từ già tới trẻ, từ người sành điệu đến kẻ bình dân… Và, khi mà đời sống vật chất phát triển cao, nhu cầu con người cũng theo đó mà tăng tiến. Uống cafe, đối với nhiều người, không đơn thuần là thưởng thức hương vị mà còn là tận hưởng không gian. Cafe sân vườn, cafe máy lạnh dần chiếm một vị trí quan trọng trong “thế giới cafe”. Đặc biệt, loại hình “cafe máy lạnh” đang trở thành lựa chọn hàng đầu của giới trẻ ở các đô thị.

Tuy nhiên, người vào các quán cafe máy lạnh cũng đủ thành phần: giới trẻ, công chức, thương nhân…Họ vào quán cà phê máy lạnh với đủ thứ nhu cầu: bàn công việc, gặp đối tác, chơi game, tán gẫu…nhưng cho dù làm gì, đa số đàn ông thanh niên trong số họ  có Hút thuốc lá.

Với các quán cafe máy lạnh có cả dịch vụ điểm tâm sáng, cơm trưa văn phòng…thì vấn đề mùi hôi trong phòng máy lạnh không chỉ là mùi khói thuốc lá mà còn là sự kết hợp với mùi thức ăn, mùi hiệu ứng máy lạnh là cực kỳ nan giải.

Nếu đơn giản chủ quán chỉ nghĩ đến kinh doanh cà phê máy lạnh để khách mát mẻ còn không gian hay mùi mẽ không thành vấn đề thì không còn gì để bàn. Tuy nhiên, những chủ quán nào muốn khách hàng hài lòng quán mình không những về đồ ăn thức uống, âm thanh kiểu nhạc, mà còn là không gian thoải mái, không khí dễ chịu…thì chuyện xử lý mùi hôi sẽ được họ hết sức quan tâm.

Đối với các quán cafe phòng máy lạnh phục vụ giới công chức, văn phòng thì càng khắt khe hơn vì khách hàng không phải nam giới không mà còn có phần đông nữ giới nữa. Lúc đó, mùi khói thuốc lá quá hôi, nồng độ cao đến gây cay mắt…thì thật khó để giữ chân các thượng đế này lại với quán của chúng ta.

Giải pháp của chúng tôi khuyên dùng máy ozone:

ThanhNienGroup là đơn vị có nhiều trải nghiệm thực tế trong việc lắp đặt máy khử mùi quán cà phê máy lạnh tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Chúng tôi tiếp cận vấn đề của khách hàng trên nguyên tắc khử mùi lọc không khí bằng công nghệ ozone. Máy ozone khử mùi cuả chúng tôi với công dụng:

  • Khử mùi khói thuốc lá, mùi hôi tanh, mùi ẩm mốc, mùi thức ăn, mùi nước hoa do khách mang vào
  • Khử mùi do hiệu ứng mở máy lạnh kết hợp mùi thức ăn do kinh doanh cơm trưa văn phòng
  • Khử hết các mùi hôi, mùi khai, tanh, ẩm mốc của thảm, bàn ghế sofa, mùi thuốc lá

Máy ozone khử mùi quán cà phê của chúng tôi với chức năng vận hành tự dộng, chỉ việc ghim điện để hoạt động automatic tiết kiệm thời gian, sẽ giải quyết dứt điểm mùi hôi trong quán của quý khách, đem lại không gian kinh doanh trong lành, sạch khuẩn, hết mùi hôi, đặc biệt mùi khói thuốc lá.