Máy khử độc thực phẩm ozone Z755

Máy khử độc thực phẩm ozone Z755.

Là người nội trợ, bạn làm gì để bảo vệ sức khỏe cho người thân trong gia đình?

Cách thông thường là bạn khử trùng theo kinh nghiệm như ngâm nước muối, thuốc tím… nhưng cách này chỉ có tác dụng sát khuẩn, không thể khử được dư lượng thuốc trừ sâu và các chất cấm độc hại khác. Một giải pháp hiệu quả và an toàn nhất có thể sử dụng chính là Máy khử độc thực phẩm Ozone do Công ty TTĐT Z755 thuộc Bộ Quốc Phòng sản xuất.

Được sản xuất trên công nghệ tạo khí Ozone, máy dùng để diệt trứng sán, thuốc trừ sâu, vi khuẩn, nấm mốc trên rau quả và thức ăn tươi sống, giúp khử độc và diệt sạch khuẩn, mang lại sự an toàn cho người sử dụng. Không những vậy, thực phẩm được xử lý qua nước sục Ozone có thể giữ được lâu hơn độ tươi ngon, thời gian bảo quản cũng nhiều hơn.

Máy khử độc thực phẩm Ozone Z755 cũng có hiệu quả bất ngờ trong xử lý nước uống và nước sinh hoạt hằng ngày thông qua việc khử mùi, diệt vi khuẩn,  loại bỏ tạp chất và các kim loại nặng trong nước như Chì, Thủy ngân, Mangan, … Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng máy Ozone Z755 để làm sạch không khí và khử mùi trong không gian kín như nhà ở, tủ lạnh, nhà vệ sinh, nhà bếp. Khi rửa bát đĩa, dụng cụ nấu ăn, đồ dùng trẻ em bạn có thể dùng nước ngậm Ozone  để tẩy trùng và phòng tránh lây lan các bệnh như tiêu chảy, bệnh lây qua đường ăn uống …

Sản phẩm đã được kiểm nghiệm, chứng nhận từ Viện Pastuer TP Hồ Chí Minh, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và hiệu quả mà máy khử độc thực phẩm Ozone Z755 đem lại. Không những vậy, sản phẩm còn đáp ứng tiêu chí 5B: Bảo vệ, Bảo đảm, Bảo hiểm, Bảo hành và Bảo trì, đem lại cho bạn một sản phẩm chất lượng và chính sách hậu mãi thuận lợi nhất.

ozonez755
Hình ảnh máy ozone hai vòi

Tính năng MÁY KHỬ ĐỘC THỰC PHẨM OZON – z755:

–  Phân hủy thuốc trừ sâu: Do ozone là chất có khả năng oxy hóa rất mạnh nên khi nguyên tử ozone tương tác với các phân tử thuốc trừ sâu hoặc chất độc khác nó làm gãy liên kết hóa học và phá vỡ cấu trúc phân tử của chất đó

–  Khử trùng và diệt khuẩn: Ozone  có tác dụng diệt vi khuẩn gấp 600 lần so với clorine đối với vi khuẩn có men. Đối với không men, khả năng diệt khuẩn của ozone là 3.000 lần hơn.

–  Những tính năng khác:

·  Ozone được dùng để khử mùi và tạo ion âm. Nguyên tử Ozone phân tán trong không khí sẽ phá vỡ các khí độc như H2S, mùi nấm mốc, mùi thuốc lá.

·  Khi ozone là khí mang điện tích âm do đó nó trung hòa điện tích dương có hại trong tự nhiên đồng thời tạo cảm giác dễ chịu. Ngoài ra, Ozone có khả năng tẩy màu rất mạnh.

Lưu ý:

–  Không được tự ý dùng Ozone để chữa bệnh vì khi Ozone ở nồng độ cao sẽ gây nhức đầu. Khi bị nhức đầu, hãy nhanh chóng ra khỏi vùng có ozone và uống nhiều nước.

–  Không được đưa khí Ozone thẳng vào mũi.

–  Đặt máy nơi khô ráo cao hơn chậu chứa nước rửa rau quả.

–  Không được bịt ống khí Ozone khi máy đang hoạt động.