Cách khử mùi clo trong nước máy

1. Cách khử mùi clo trong nước máy

Clo được sử dụng như là chất khử trùng và oxy hóa trong rất nhiều các quá trình xử lý nước như xử lý nước cấp, xử lý nước bể bơi, xử lý nước thải … Mục đích sử dụng khác nhau quy định khoảng nồng độ clo tự do tồn tại trong nước. Nếu vượt quá có thể làm giảm chất lượng nước ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng và thiết bị.

Các phương pháp khử clo trong nước:

+ Hóa học

+ Than hoạt tính

+ Sục khí Ozone

+ Đèn UV

Trong 4 phương pháp trên chỉ có 2 phương pháp tối ưu và tiết kiệm chi phí đầu tư nhất đó là dùng than hoạt tính, sục khí ozone. Dưới đây máy ozone xin giới thiệu phương pháp dùng khí ozone được tạo ra từ máy ozone z755- Bộ Quốc Phòng.

2. Cách khử  Clo bằng sục khí ozone

Đối với nguồn nước máy có lượng tồn dư khí clo nhiều nên sử dụng máy ozone công suất 1g/h trở lên. Sục khí ozone trực tiếp vào bồn chứa nước khí ozone sẽ loại bỏ hoàn toàn mùi clo, và các mùi khác, ngoài ra khí ozone có tác dụng tiệt trùng, khử độc nguồn nước rất tốt.

Hiện nay ozone đã được sử dụng nhiều trong đời sống của bà con. Nhà nhà dùng ozone, người người mua máy ozone về nhà. Không những sử dụng trong gia đình, máy ozone còn được các trường học đầu tư để đảm bảo các bữa ăn sạch, an toàn cho các em học sinh. Điều này được sự hưởng ứng mạnh mẽ và rất đồng tình từ phía phụ huynh học sinh.

Ngoài 4 phương án như trên quý khách có thể sử dụng máy lọc nước gia đình để có nguồn nước sinh hoạt an toàn nhất.

Vì vậy để đưa ra một phương pháp loại bỏ khí clo tồn dư trong nguồn nước triệt để, và còn để tiệt trùng, diệt khuẩn mà tiết kiệm chi phí, hay lên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng: 1900 7189 để đưa ra giải pháp tốt nhất cho gia đình bạn.